Gạo Lứt Huyết Rồng Rice - gạo lứt sạch là loại gạo thực dưỡng tốt cho sức khỏe. Gạo lứt huyết rồng là loại gạo huyết rồng được xay sơ qua, và vẫn giữ được lớp cám dày bên ngoài nên lớp vỏ màu nâu đặc biệt, bên trong hạt gạo vẫn còn đỏ
Ăn cơm gạo huyết rồng trị bệnh gì
Gạo huyết rồng giúp ngăn ngừa tim mạch, phòng chống ung thư, phòng chống hen suyễn, chống loãng xương, tạo cảm giác no lâu từ đó giúp giảm cân,...đặc biệt là có khả năng đào thải chất độc trong cơ thể.
Gạo lứt nổi tiếng trong việc chữa bệnh nhờ công thức gạo lứt muối mè, ăn gạo lứt thường xuyên giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ, phòng chống loãng xương, sỏi thận, điều hòa đường huyết,...và đặc biệt hữu hiệu trong việc làm đẹp da và giảm béo
Tác dụng, công dụng của bột gạo lứt huyết rồng
- Phòng tránh một số bệnh ung thư và bệnh tim mạch
- Giúp phát triển chiều cao và chống hen suyễn
- Ngăn ngừa bệnh loãng xương và thoái hóa khớp
- Giảm đau đầu, mệt mỏi và cholesterol xấu
Nguồn gốc gạo lứt huyết rồng nhà Út Dín
Gạo huyết rồng có nguồn gốc từ giống lúa sạ thường trồng ở vùng nước ngập sâu. Do có nguồn gốc từ giống lúa hoang nên chúng mang trong mình sức sống khá mãnh liệt, có thể thích nghi với mọi điều kiện để sinh sống , không cần sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu cây vẫn sinh trưởng tốt, kháng sâu bệnh. Chính vì vậy, gạo huyết rồng thường có độ tinh sạch cao, không bị lẫn tạp chất, an toàn cho người sử dụng..
Hình thức bên ngoài của hạt gạo đỏ huyết rồng
Gạo lứt huyết rồng là gạo huyết rồng được xay sơ qua và vẫn giữ được lớp cám dày bên ngoài, lớp vỏ này có màu nâu đỏ, khi bẻ đôi hạt gạo ra thì bên trong hạt gạo vẫn có màu đỏ hoặc màu hồng phớt.
Hạt gạo mẩy, chắc hạt, khi nấu thành cơm thì thơm ngậy, ăn rất ngon và càng nhai càng thấy có vị ngọt bùi, béo.
Giá trị dinh dưỡng cao trong bột gạo lứt huyết rồng Út Dín
Gạo lứt huyết rồng chứa đầy đủ các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như:
– Tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ
– Vitamin B1, B2, B3, B5, B6,…
– Acid paraaminobenzoic (PABA), Folic (#vitamin M), #phytic
– Các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như : can-xi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), #kali và natri;
– Hàm lượng chất xơ cao hơn gấp 2 lần hạt gạo thường
– Chỉ số đường huyết 75,1 – ở mức rất cao so với gạo thông thường và các thực phẩm khác
Cách nấu cơm gạo huyết rồng giảm cân chi tiết từ A đến Z
(Nên sử dụng gạo lứt huyết rồng 2-3 lần/tuần)
– B1. Vo sơ, rồi ngâm gạo từ 5-8 tiếng (hoặc ngâm gạo qua đêm)
– B2. Cho nước vào nồi với tỉ lệ nước:gạo là 2:1 (có thể thay đổi)
– B3. Khi cơm sôi, tắt nguồn điện, để yên 30 phút rồi bật lại nguồn điện nấu lại từ đầu
– B4. Khi cơm chín, ủ cơm trong nồi khoảng 15-20 phút
– B5. Xới tơi cơm trước khi ăn, ngon hơn khi dùng nóng
Chúc các bạn thành công, nếu bạn không có thời gian để làm thì gọi ngay 0948174733
No comments:
Post a Comment